[Hình minh họa cho powerpoint theo chủ đề] Chủ đề: Âm nhạc và Hội họa

Một bài powerpoint hấp dẫn là một bài powerpoint kết hợp hài hòa giữa nội dung và hình ảnh minh họa. hinhnenppt.com gửi tặng bạn bộ sưu tập hình ảnh minh họa cho powerpoint theo chủ đề. Chủ đề của bài viết này là: Âm nhạc và Hội họa

Chủ đề: ÂM NHẠC VÀ HỘI HỌA

Hình ảnh đặc trưng của chủ đề âm nhạc và hội họa là những hình ảnh về nốt nhạc, cây đàn, tai nghe, bút vẽ, bảng màu, hộp màu... Những hình ảnh được thiết kế hài hòa về màu sắc, phù hợp với chủ đề chắc chắn sẽ thu hút người xem.

Một số thông tin về Âm nhạc và Hội họa có thể sẽ hữu ích cho bài thuyết trình của bạn:

Âm nhạc là nghệ thuật của âm thanh, có tính truyền cảm trực tiếp, gồm âm thanh của giọng hát và âm thanh của các loại nhạc cụ. Âm nhạc xuất hiện từ rất lâu đời và gắn bó mật thiết với con người từ nhỏ đến suốt cuộc đời. Con người đã sử dụng âm nhạc như một phương tiện để làm cho đời sống tinh thần phong phú, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hội họa là một ngành nghệ thuật trong đó con người sử dụng màu vẽ để tô lên một bề mặt như là giấy, hoặc vải, để thể hiện các ý tưởng nghệ thuật. Thông thường, công việc này do họa sĩ thực hiện. (Họa sĩ là từ dùng để chỉ những người coi hội họa là nghề nghiệp của mình). Kết quả của công việc đó là các tác phẩm hội họa hay còn gọi là các tranh vẽ. Hội họa là một trong những loại hình nghệ thuật quan trọng và phổ biến nhất. Nói cách khác, hội họa là một ngôn ngữ để truyền đạt ý tưởng của người nghệ sĩ bằng các tác phẩm hội họa sử dụng kỹ thuật (nghệ) và phương pháp (thuật) của họa sĩ.

 

học thiết kế website
Bình luận của bạn